Hội Thi văn nghệ với chủ đề “Tháng 5 nhớ Bác”

​Ngày 18/5/2023 Ban Tuyên Giáo Đảng ủy xã Tân Tập phối hợp MTTQ, Hội PN, ĐTN, Công đoàn cơ sở tổ chức Hội Thi văn nghệ với chủ đề “Tháng 5 nhớ Bác”.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của 20 thí sinh là cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên, hội viên trên địa bàn xã. Các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục hay, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và được Ban giám khảo hội thi đánh giá cao. Kết thúc hội thi, BTC trao 1 giải nhất, 1 giải nhì 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh có tiếc mục suất sắc nhất.

kt2.jpgHội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Đảng bộ xã Tân Tập chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa tạo khí thế thi đua sôi nổi, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn xã.

kt1.jpg

Nguyễn Thành Lộc