Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng phong trào TDBVANTQ xã tổ chức giải bóng đá MINI

Nhân kỉ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/08/1945 - 19/08/2023) và ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc lần thứ 18. Ngày 06/08/2023, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc xã Tân Tập tổ chức giải bóng đá kỉ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/08/1945 - 19/08/2023) và ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc lần thứ 18.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Chí Nghĩa - PCT.UBND xã Tân Tập, các đ/c là thành viên BCĐ và đại diện các ban ngành đoàn thể xã. Giải thi đấu lần này thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên, cổ động viên đến từ 07 đội bóng thuộc 07 ấp của xã Tân Tập tham gia tranh tài.

Giải đấu được tổ chức trong không khí vui tươi, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết sức, hết mình cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những đường chuyền chính xác, những pha phối hợp ăn ý. Đây cũng là dịp để các vận động viên nâng cao sức khỏe, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, qua đó hỗ trợ nhau trong công việc, nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, sau một buổi thi đấu, đội bóng ấp Tân Đại đã xuất sắc giành cúp vô địch, đội bóng ấp Tân Đông giành giải nhì và đội bóng Tân Chánh giành giải ba.

Nguyễn Thành Lộc