Công ty cổ phần Đồng Tâm hỗ trợ 150 phần quà Tết cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã Tân Tập

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 30/01/2024 xã Tân Tập tổ chức trao tặng 150 phần quà cho đối tượng hộ cân nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng kinh phí 45.000.000 đồng do Công ty cổ phần Đồng Tâm tài trợ.  Đến dự có ông Lê Minh Tâm - Giám đốc điều hành khối bất động sản Đồng Tâm group – Tổng giám đốc công ty TNHH phát triển đô thị cảng Long An; ông Nguyễn Hoàng Xuân Vũ - CT. UBND xã; ông Nguyễn Thanh Tú - PCT.UBND xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho các đối tượng cận nghèo, qua đó, góp phần động viên, khích lệ, giúp các gia đình có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống và đón Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc./.