image banner
Hội LHPN xã Tân Tập phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức họp mặt kỉ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 03/03/2024, Hội LHPN xã Tân Tập phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức họp mặt chào mừng kỉ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Chí Nghĩa - PCT UBND xã Tân Tập, đồng chí Đỗ Thị Thanh Hậu - CT UBMTTQVN xã, Trần Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN xã, cùng với 120 chị em hội viên phụ nữ của 07 ấp, các công đoàn viên cơ sở về tham dự.

Anh-tin-bai

Hình 1. Đồng chí Lê Chí Nghĩa - PCT UBND xã Tân Tập - Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt.

Anh-tin-bai

Hình 2. Đồng chí Lê Chí Nghĩa - PCT UBND xã và đồng chí Đỗ Thị Thanh Hậu - CT UBMTTQVN xã tặng bánh kem chúc mừng họp mặt

Tại buổi họp mặt các chị em hội viên phụ nữ đã được xem clip ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chơi các trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt đập heo, thi bốc thăm trả lời câu hỏi tuyên truyền NQ ĐHĐBPN các cấp, bốc thăm may mắn ... qua đó, tặng những phần quà nhỏ cho các chị em với tổng kinh phí 11.000.000 đồng, buổi họp mặt tạo không khí vui tươi, phấn khởi và gắn kết tình cảm của chị em hội viên phụ nữ, tạo động lực để các chị tiếp tục có nhiều đóng góp thực hiện tốt công tác Hội và phong trào phụ nữ của xã nhà.

Anh-tin-bai

Hình 3. Trò chơi dân gian "Kéo co"

Anh-tin-bai

Hình 4. Trò chơi dân gian "Kéo co"

Anh-tin-bai

Hình 5. Trò chơi "Bịt mắt đập heo"

Anh-tin-bai

Hình 6. Hội thi "Tuyên truyền nghị quyết ĐHĐB phụ nữ các cấp"

Anh-tin-bai

Hình 7. Trò chơi "Bốc thăm may mắn"

Anh-tin-bai

Hình 8. Các đại biểu chụp hình lưu niệm.