Lấy ý kiến cộng đồng dân cư về đồ án quy hoạch phân khu 1/2000 khu công nghiệp Tân Tập

Vừa qua, tại TTVH & HTCĐ xã Tân Tập, UBND xã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Long An tổ chức họp lấy ý kiến cộng đồng dân cư về đồ án quy hoạch phân khu 1/2000 khu công nghiệp Tân Tập.

Hình 1. Quang cảnh cuộc họp

Đến tham dự cuộc họp lấy ý kiến có ông Võ Minh Hải – PBT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Thanh Tú – PCT UBND xã, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Long An, đại diện đơn vị tư vấn quy hoạch dự án KCN Tân Tập, đại diện các đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng ấp các ấp Tân Hòa – Tân Đại – Tân Chánh – Tân Thành – Tân Quí, Công chức địa chính, nông nghiệp, môi trường xã và đại diện 100 hộ dân nằm trong dự án cùng tham dự.

Trong cuộc họp, đại diện đơn vị tư vấn quy hoạch dự án KCN Tân Tập đã trình bày 01 cách chi tiết Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Tân Tập – giai đoạn 1 tại xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, gồm có các nội dung như: Vị trí và quy mô lập quy hoạch, tính chất khu công nghiệp, quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

Hình 2. Đại diện đơn vị tư vấn quy hoạch dự án KCN Tân Tập đã trình bày Đồ án quy hoạch.

Hình 3. Người dân tập trung nghe trình bày

Sau khi nghe đại diện đơn vị tư vấn quy hoạch dự án KCN Tân Tập đã trình bày, các hộ dân đã có ý kiến liên quan đến đồ án và đặt câu hỏi, được ông Nguyễn Thanh Tú – PCT UBND xã giải đáp 01 cách rõ ràng, đúng trọng tâm, giải đáp được thắc mắc của người dân. Đa số người dân có ý kiến đồng ý với đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Tân Tập, chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Hình 4. Người dân đặt câu hỏi các vấn đề còn thắc mắc.

Hình 5. Người dân đặt câu hỏi các vấn đề còn thắc mắc.

Hình 6. Ông Nguyễn Thanh Tú – PCT UBND xã giải đáp thắc mắc của người dân 01 cách rõ ràng, đúng trọng tâm.